News ::    

ขอเชิญอนุชนในเครือแบ๊บติสที่มีอายุระหว่าง 15-35 ปี เข้าร่วมการประชุมสัมมนาอนุชนระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคในปี 2015

 “ขอเชิญอนุชนในเครือแบ๊บติสที่มีอายุระหว่าง 15-35 ปี เข้าร่วมการประชุมสัมมนาอนุชนระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคในปี 2015 (Asia Pacific BaptistYouth Conference; APBYC 2015) หรือ X4 conference ระหว่างวันที่ 21 - 25 ตุลาคม 2015 ณ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ซึ่งคาดว่าจะมีอนุชนจากทั่วเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกกว่า 1,500 คนเข้าร่วมงาน โดยมี Highlight สำคัญของงานดังนี้

- Excited Follower of Christ! ร่วมรายการ BKK City Photo Hunt Tour (ล่าRCด้วยมือถือตามเวลาและสถานที่ที่กำหนดในแต่ละเส้นทาง) กับเกมส์กีฬาอาเชี่ยน Fun Games (โหด มันส์ หา ฉบับไทยๆที่ต้นฉบับจากญี่ปุ่นต้องตะลึง)

- Express His Love in Mission and Evangelism! สัมผัสบรรยกาศ God’s International Talent จากหลายประเทศในเอเชียมารวมกันที่นี่ที่เดียว และร่วมปลูกต้นไม้เพื่อลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศให้เป็นบันทึกหน้าใหม่ของกรุงเทพกันเถอะ

- Excel in Life as Disciple! เข้าร่วมอบรมสัมมนาที่มีให้เลือกมากกว่า 30 รายการจากคณาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิทั่วเอเชีย ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำอนุชนที่เติบโตมีความรับผิดชอบ เป็นมัคคนายกที่ดีที่สามารถขับเคลื่อนคริสตจักรให้เจริญยิ่งขึ้นไปในอนาคต และเป็นผู้รับใช้ของพระเจ้าที่ทรงพอพระทัยและเกิดผลสูงสุด

- Exalting His Name in Worship! ร่วมเป็นเจ้าภาพในการนำอนุชนชาติต่างๆได้มาสัมผัสการนมัสการในคริสตจักรต่างๆในกรุงเทพ และเข้าร่วม X4 International Worship Concert ที่สวนลุม เพื่อชนทุกชาติทุกภาษาจะได้มีโอกาสนมัสการพระเจ้าองค์เดียวร่วมกันที่นี่ ประเทศไทย!

X4 conference เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2014 ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท พร้อมรับของที่ระลึก หากลงทะเบียนตั้งแต่ 31 ธันวาคม 2014 เป็นต้นไป ค่าลงทะเบียน 3,900 บาท ลงทะเบียนได้ที่www.research.net/s/thaix4 สามารถดูรายละเอียดการลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ www.exfour.com facebook & IG : X4CAMP2015”


posted @ Tuesday, December 9, 2014 3:45 AM by admin

Previous Page | Next Page

COMMENTS

ปกติแล้วหากใครอยากจะเข้าร่วม International Conference แบบนี้ ต้องเสียค่าเครื่องบินไปกลับ ค่าโรงแรมและที่พัก ค่าลงทะเบียน conference rate เมืองนอก รวมแล้วหลายหมื่นบาท แต่ในรอบหลายๆปีเพิ่งจะได้เวียนมาจัดที่ประเทศไทยในราคา 3000 บาท

Conference นี้จะมี Hi-light สำคัญที่ International workshop จากผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาประเทศ (มีแปลไทย), International God's Talent สำหรับแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างชาติพร้อมรับประทานโต๊ะจีน, International worship concert ที่ชนทุกชาติได้นมัสการพระองค์ร่วกันที่สวนลุม รวมสองรายการหลังสุดนี่คือเป็นพันบาทแล้วครับ

ประสบการณ์ดีๆแบบนี้หาไม่ได้บ่อยๆ สนใจลงทะเบียนได้ที่ www.research.net/s/thaix4 ครับ

posted @ Tuesday, December 9, 2014 5:09 AM by X4camp2015


Name (required)

Email (required)

WebsiteCopyright 2012 by THE MAITRICHIT CHINESE BAPTIST CHURCH   |  Login | Register